Liên hệ

THUNG LŨNG BẮC SƠN

Ngày đăng : 1562742602
Thung lũng Bắc Sơn thuộc tỉnh Lạng Sơn, cách Hà Nội 160km về phía Bắc, ở độ cao từ 500 - 1200m so với mực nước biển. Về phía Bắc, thung lũng Bắc Sơn giáp huyện Bình Gia, phía đông là Văn Quán, phía nam giáp Hữu Lũng, phía tây giáp với tỉnh Thái Nguyên Ấn tượng đầu tiên khi đến vùng đất này là một miền khí hậu trong lành, tươi mát xen lẫn sự hoang dã của núi đá và những con đường đèo chênh vênh Bắc Sơn nằm cách Hà Nội khoảng 160 km.
 
Thung lũng Bắc Sơn
Thung lũng Bắc Sơn

Ấn tượng đầu tiên khi đến vùng đất này là một miền khí hậu trong lành, tươi mát xen lẫn sự hoang dã của núi đá và những con đường đèo chênh vênh. Thung lũng lúa Bắc Sơn rộng lớn với khung cảnh non nước hữu tình mỗi sớm bình minh. Thị trấn nhỏ xinh này nằm trọn trong lòng thung lũng, bao quanh là các núi đá vôi.
 
Thung lũng Bắc Sơn
Thung lũng Bắc Sơn

Thung lũng lúa Bắc Sơn rộng lớn với khung cảnh non nước hữu tình mỗi sớm bình minh. Thị trấn nhỏ xinh này nằm trọn trong lòng thung lũng, bao quanh là các núi đá vôi. Lúa tại đây được trồng làm nhiều vụ và đan xen lẫn nhau. Bạn sẽ thấy khung cảnh ruộng đang cấy, ruộng đã chín vàng. Lúa tại đây được trồng làm nhiều vụ và đan xen lẫn nhau. Bạn sẽ thấy khung cảnh ruộng đang cấy, ruộng đã chín vàng.
 
Thung lũng Bắc Sơn
Thung lũng Bắc Sơn

Ở Bắc Sơn do địa hình bằng phẳng và thời tiết thuận lợi nên lúa ở đây được trồng chia thành 2 vụ mùa. Lúa chín vàng sẽ rơi vào tầm cuối tháng 7 và giữa tháng 11. Quang cảnh cả thị trấn Bắc Sơn bừng sáng rực rỡ mỗi sớm bình minh. Quang cảnh cả thị trấn Bắc Sơn bừng sáng rực rỡ mỗi sớm bình minh. Lúa ở Bắc Sơn được trồng không cùng thời điểm nên có ruộng thu hoạch trước.
 
Thung lũng Bắc Sơn
Thung lũng Bắc Sơn

Lúa ở Bắc Sơn được trồng không cùng thời điểm nên có ruộng thu hoạch trước, ruộng thu hoạch sau tạo thành những mảng màu đặc sắc đan xen kỳ thú giữa ruộng chín, ruộng xanh. Cảnh tượng nắng lên rực rỡ sau màn mưa. Những cơn mưa mùa hạ khiến cho toàn bộ cánh đồng trong thung lũng và chân những ngọn đá vôi phủ đầy nước. Cảnh tượng nắng lên rực rỡ sau màn mưa. Những cơn mưa mùa hạ khiến cho toàn bộ cánh đồng trong thung lũng và chân những ngọn đá vôi phủ đầy nước. Mây núi hòa quyện và khung cảnh mùa lúa vàng tạo nên một bức tranh đồng quê tuyệt đẹp.
 
Thung lũng Bắc Sơn
Thung lũng Bắc Sơn

Mây núi hòa quyện và khung cảnh mùa lúa vàng tạo nên một bức tranh đồng quê tuyệt đẹp. Thị trấn Bắc Sơn bắt đầu lên đèn khi hoàng hôn buông xuống. Thị trấn Bắc Sơn bắt đầu lên đèn khi hoàng hôn buông xuống. Trăng rằm đỏ quạnh sau cơn mưa, chiếu tỏ cả khung cảnh thung lũng kỳ ảo Trăng rằm đỏ quạnh sau cơn mưa, chiếu tỏ cả khung cảnh thung lũng kỳ ảo.
 
Thung lũng Bắc Sơn
Thung lũng Bắc Sơn

Muốn ngắm được toàn cảnh Bắc Sơn, bạn phải tốn khá nhiều sức lực để lên được đỉnh núi. Sau đó bạn sẽ cảm thấy vô cùng yên bình và thư thái khi ngồi ngắm vẻ đẹp trù phú của thung lũng Bắc Sơn trong ánh nắng sớm hay ráng chiều rực rỡ.